Miền Nam Bất Bại

[Hỏi Đáp] Giải mã giấc mơ thấy chim bồ câu – Mơ thấy chim bồ câu theo con gì?

Người hỏi: Lư Ngọc Diệp

Email: ngocdiep10a9**@.com

Câu hỏi: Trưa nay tôi ngủ tự nhiên tôi mơ thấy hình ảnh một con chim bồ câu có bộ lông trắng muốt đậu vào người mình. Rồi bỗng nhiên bạn tôi nay tôi dậy nên tôi không biết đằng sau nó sẽ có hành động gì nữa. Hôm nay, muốn gửi câu hỏi này đến các chuyên gia trong loto mien nam để giải mã giúp tôi giấc mơ này có ý nghĩa và điềm báo gì với ạ? Xin cảm ơn rất nhiều!

Giải đáp: Xin chào Lư Ngọc Diệp, điềm báo của giấc mơ của bạn là bạn sẽ nhận được quý nhân phù trợ trong thời gian tới, nhưng nếu chú chim bồ câu chỉ đáp trong chốc lát rồi bay đi thì điều này nói nên rằng mọi nguy cơ của bạn đã được xóa bỏ.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy chim bồ câu nhiều màu thì giấc mơ này ngụ ý muốn cảnh báo bạn nên đề phòng có kẻ lừa để hãm hại thanh danh của mình.

Nếu mơ thấy chim bồ câu bay lượn xung quanh nhà thì cho thấy việc làm ăn của bạn làm hoài mà vẫn không xong, thì chứng tỏ đang có người ngăn cách và phá rối bạn.

Còn bạn mơ thấy mình đang phóng sinh chim bồ câu thì đây là một giấc mơ lành, điềm báo bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Trường hợp mơ thấy chim bồ câu vằn bay theo sau mình là điềm báo rằng bạn sắp sửa thoát được chuyện bực mình, hoặc chấm dứt một cuộc kiện tụng dai dẳng mà kết quả phần thắng sẽ về mình.

Còn nếu bạn mơ thấy chim bồ câu đang kết đôi xây tổ thì giấc mơ này báo hiệu gia đình bạn sẽ hòa thuận, hạnh phúc hoặc người vợ của bạn sẽ có bầu trong thời gian tới.

Nếu bạn ngủ mơ thấy chim bồ câu bị thương thì ngụ ý giấc mơ muốn nhắc nhở bạn nên cẩn thận với những kẻ thù xung quanh, vì có người đang muốn đâm sau lưng bạn.

Mơ thấy trứng của chim bồ câu là báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc và may mắn. Và nếu bạn mơ thấy tổ chim bồ câu rỗng thì cho thấy sắp tới gia đình bạn sẽ xảy ra mâu thuẫn với nhau, sẽ có những hiểu lầm không đáng có giữa các thành viên.

Mặt khác, nếu trong giấc mơ bạn thấy một con chim bồ câu đang bị ăn hoặc nuốt bởi con vật khác, thì điều này ám chỉ rằng bạn sẽ nhận phải hậu quả xấu từ một việc bạn đã làm không hay trước đó và nó đang trở nên trầm trọng hơn bạn nghĩ.

Sau đây, là những cặp số liên quan đến giấc mơ thấy chim bồ câu:

Mơ thấy chim bồ câu là số 67 – 77

Mơ thấy hai con bồ câu là số 02 – 27

Mơ thấy chim bồ câu trắng là số 26 – 34

Mơ thấy chim bồ câu đẻ con là số 37

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp giúp bạn những thắc mắc về giấc mơ thấy chim bồ câu đậu vào người mình và các trường hợp khác liên quan đến giấc mơ thấy chim bồ câu.

Đừng quên liên hệ với chúng tôi khi bạn có những câu hỏi hay thắc mắc cần được giải đáp nhé. Chúc bạn may mắn và thành công!